Bí quyết con khỏe, mẹ đẹp

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu

Sử dụng tinh dầu rất tốt nhưng các bạn cần phải lưu ý đặc tính của tinh dầu nguyên chất rất đậm đặc vì thế bạn nên pha loãng trước khi sử dụng trực tiếp lên da, nên pha chế độ loãng từ 2% - 5% khi bạn sử dụng.

Công dụng không ngờ của nước ép cà rốt

Nước ép cà rốt không chỉ ngon mà nó còn có nhiều công dụng mà bạn không ngờ tới.Hãy cùng chúng tôi khám phá công dụng của nước ép cà rốt.

Tinh dầu cà rốt có tác dụng gì?

Tinh dầu hạt cà rốt được phụ nữ trên toàn thế giới ưa dùng bởi ích lợi trong việc bảo vệ sức khỏe và giữ gìn vẻ đẹp mà nó mang lại

Hướng dẫn cách chọn tinh dầu tràm cho bé

Các mẹ đã biết tinh dầu tràm có tác dụng phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp, cũng như cảm mạo, trúng gió, chướng bụng, đầy hơi...cho trẻ sơ sinh không cần bàn cãi, so với dầu Khuynh Diệp thì Tinh Dầu Tràm tốt hơn 1 bậc.

Điều trị tiểu đường bằng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ chứa nhiều curcumin có chức năng như một chất chống tăng đường huyết, làm giảm lượng đường trong máu ở người bị bệnh tiểu đường.

Tinh bột nghệ vàng trị nám tàn nhang

Tinh bột nghệ vàng có nhiều tác dụng làm đẹp dưỡng trắng da hầu hết các chị em đều biết nhưng tinh bột nghệ vàng có thể trị nám tàn nhang lấy lại vẻ đẹp thanh xuân thì ít chị em biết.

Đắp mặt nạ tinh bột nghệ trị mụn

Tinh bột nghệ vàng có nhiều tác dụng trong đó trị mụn không phải ai cũng biết.Dưới đây là cách đắp mặt nạ tinh bột nghệ vàng trị mụn lấy lại làn da đẹp mịn màng.

Uống tinh bột nghệ vàng tăng cân giảm cân

Uống tinh bột nghệ vàng ngoài tác dụng phòng tránh ung thư, kiểm soát tiểu đường, làm đẹp da..mà còn có thể điều chỉnh để tăng cân giảm cân.dưới đây là công thức uống thể nào để tăng cân, giảm cân

Tìm hiểu tác dụng của tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ trong đó có tinh bột nghệ vàng có nhiều tác dụng làm đẹp như dưỡng trắng da, trị mụn, trị nám tàn nhang và có nhiều tác dụng cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết dùng tinh bột nghệ vàng như nào cho đúng cách và phát huy tác dụng cao nhất của tinh bột nghệ