Khám phá tất tần tật công dụng của son dưỡng

Son dưỡng môi không chỉ giúp bạn làm mềm mại đôi môi mà chúng còn mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích khác đấy nhé! Cùng khám phá tất tần tật công dụng của son dưỡng qua bài viết dưới đây.

 1. Pha với son màu làm má hồng, phấn mắt

Bạn có thể pha chung son dưỡng với son màu để làm phấn mắt, vừa tiết kiệm vừa giúp make up trông tự nhiên và nhẹ nhàng hơn. Xem clip tại đây.

Hoặc có thể pha với son màu để làm đôi má ửng hồng. Thật tiện lợi phải không nào?

2. Dư​ỡng da vùng mắt, làm mềm da, dài mi

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng triệt để thỏi son dưỡng để làm mềm các vùng da mắt và dưỡng mi hiệu quả.

Hoặc nếu thỏi son dưỡng có 2 thành phần là Coconut Oil (dầu dừa) và Lanolin thì bạn hoàn toàn có thể dùng nó để dưỡng ẩm cho vùng da quanh móng tay bị khô hay gót chân bị nứt nẻ.

Kết quả hình ảnh cho son dưỡng da vùng mắt, làm mềm da, dài mis

3. Giữ mùi nước hoa

Son môi cũng là cách giữ được mùi nước hoa trên cơ thể lâu hơn.

4. Tẩy trang môi và mắt

Đối với những người sở hữu đôi môi nhạy cảm, bạn nên chọn những thỏi son dưỡng có thành phần tự nhiên, vừa chống oxy hóa vừa giảm thâm môi hiệu quả. Và những thỏi son này còn là vị cứu tinh để tẩy trang môi hoặc chỉnh viền liner cực tốt đấy nhé!

Hoặc trong trường hợp tô son lì bị lem, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đánh lại viền môi dễ dàng bằng một thỏi son dưỡng và một cây bông tăm nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho son dưỡng da vùng mắt, làm mềm da, dài mis

5. Đeo bông tai, sửa móc khóa

Hot girl Thảo Vân còn bật mí bí quyết sử dụng son dưỡng cực độc đáo đó là sử dụng chúng như thuốc mỡ để đeo khuyên tai, tránh cho khuyên chà xát mạnh trong lỗ tai gây sưng tấy hoặc thoa vào nhẫn mỗi lúc gặp khó khăn trong việc tháo nhẫn

Và thay vì phải mua kem mắt đắt đỏ hay sản phẩm chuốt mi, dưỡng tóc, bạn có thể thay thế chỉ bằng một tuýp son dưỡng.

Bạn nên chọn các dòng son dưỡng ẩm có thành phần từ thiên nhiên chứa chiết xuất quả bơ và hạt cacao, có tác dụng chống nắng nhẹ với SPF 15.

Son dưỡng thật là tuyệt vời phải không nào? 

Tag: